null Triển khai thực hiện các giải pháp công nghệ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại Sở Công Thương

Thứ sáu, 09/07/2021, 14:43

Thực hiện Công văn số 1606/UBND-KGVX ngày 04/5/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ trong phòng, chống Covid-19, Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu đã triển khai thực hiện các giải pháp cụ thể như sau:

- Triển khai cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại di động cá nhân đối với tất cả công chức, viên chức của đơn vị. Kết quả 54 người đã cài đặt ứng dụng Bluezone.

- Triển khai Hệ thống ghi nhận việc đến/đi tại 02 điểm kiểm soát quét mã “QR Code” phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 của Sở Công Thương và Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại

- Sử dụng ứng dụng phần mềm Vietnam Health Declaration của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 để quản lý các điểm kiểm soát quét mã “QR Code” tại Sở Công Thương và Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại.

Qua triển khai thực hiện 100% cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị tham gia cài đặt ứng dụng Bluezone.

Thái Bảo Lộc - Phó Chánh Văn phòng