null Sở Công Thương Bạc Liêu tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Long An

Thứ hai, 19/10/2020, 10:31
Sở Công Thương Bạc Liêu tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Long An

Ngày 15 tháng 10 năm 2020, Sở Công Thương Bạc Liêu tiếp Đoàn công tác tỉnh Long An, đến làm việc trao đổi kinh nghiệm với Sở Công Thương Bạc Liêu, thành phần đoàn do đồng chí Dương Văn Hoàng Hoanh Phó Giám đốc Sở Công Thương làm Trưởng đoàn và cùng các thành viên trong Đoàn.

Phía Sở Công Thương Bạc Liêu tiếp đoàn có đồng chí Lê Văn Hoàng Phó Giám đốc, cùng với lãnh đạo các phòng ban của Sở, lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu tham dự.

Nội dung đến làm việc của đoàn tỉnh Long An là khảo sát và học tập kinh nghiệm về công tác khuyến công, tư vấn, thiết kế, giám sát các công trình điện; Các mô hình trình diễn kỹ thuật, hỗ trợ ứng dụng thu hút mạnh sự quan tâm của các cơ sở công nghiệp nông thôn; Mô hình, phương thức, cơ chế tài chính Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp và Xúc tiến thương mại; Chương trình triển khai các chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ và Chương trình Xúc tiến thương mại; Công tác triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Qua buổi làm việc của hai tỉnh, các đồng chí cũng đã trao đổi nhiệt tình và đưa ra các kinh nghiệm, cách làm ở từng địa phương để hai tỉnh cùng nhau tham khảo và học tập, vận dụng cho công tác khuyến công, tư vấn phát triển công nghiệp và xúc tiến thương mại tại địa phương mình đạt hiệu quả hơn./.

Trần Thị Kiều Diễm