null Sở Công Thương Bạc Liêu chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Thứ tư, 23/06/2021, 09:00
Sở Công Thương Bạc Liêu chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ và Lãnh đạo Bộ Công Thương về việc các doanh nghiệp thực hiện hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều, giúp đỡ người dân Bắc Giang vượt qua khó khăn trong giai đọan dịch bệnh Covid-19 bùng phát và công văn số 2038/UBND-KT của UBND tỉnh về việc thông tin, hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Ông Phan Văn Sáu Giám đốc Sở Công Thương nhận vải thiều từ Công ty cổ phần Bưu chính Viettel - chi nhánh Bạc Liêu

Ngày 18 tháng 6 năm 2021, Sở Công thương Bạc Liêu phối hợp với Công ty cổ phần Bưu chính Viettel - chi nhánh Bạc Liêu thực hiện chương trình Chung tay cùng đơn vị - doanh nghiệp tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.Sở Công Thương đã vận động cán bộ công chức viên chức người lao động và một số cơ sở, doanh nghiệp của ngành tiêu thụ với số lượng 8 tấn vải thiều… sản phẩm vải thiều Bắc Giang trước khi mang đi tiêu thụ đều là hàng hóa đúng nguồn gốc, bảo đảm an toàn thực phẩm, các lô vải khi vận chuyển đều có Giấy xác nhận an toàn dịch bệnh Covid-19.

Qua lần phát động này, Sở Công Thương Bạc Liêu góp phần kịp thời phối hợp, hỗ trợ, tháo gỡ giúp tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng dịch Covid-19./.

Trần Thị Kiều Diễm