null Nghiệm thu cơ sở đề án khuyến công quốc gia năm 2020 “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến thủy sản”

Thứ năm, 29/10/2020, 16:47

Thực hiện Quyết định số 3872/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc giao kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2020.

Sau thời gian triển khai thực hiện hoàn thành các nội dung theo yêu cầu, ngày 21 tháng 10 năm 2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án. Tham dự buổi nghiệm thu cơ sở có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, phòng Quản lý công nghiệp – Sở Công Thương; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại; phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Phước Long; UBND xã Vĩnh Thanh và Công ty TNHH MTV Crocodile Phương Tín.

Kinh phí khuyến công quốc gia năm 2020 hỗ trợ đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến thủy sản” tại Công ty TNHH MTV Crocodile Phương Tín là 300.000.000 đồng, Công ty đã đầu tư lắp đặt hoàn thành 01 máy cấp đông và 02 máy nén lạnh phục vụ trong chế biến thủy sản. Đề án được thực hiện với mục tiêu nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cho đơn vị thụ hưởng. Từ đó giúp tăng doanh thu, lợi nhuận và tạo việc làm ổn định cho lao động tại địa phương.

Tại buổi nghiệm thu, đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Phước Long nhận xét “Hoạt động khuyến công có ý nghĩa thiết thực, đã giúp cho Công ty mạnh dạn mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội và đóng góp vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Qua buổi nghiệm thu các đại biểu thống nhất với kết quả đạt được của đề án là Công ty TNHH MTV Crocodile Phương Tín đã đầu tư máy móc thiết bị chế biến thủy sản đúng theo nội dung đăng ký ban đầu./.