null Nghiệm thu cơ sở Đề án Khuyến công địa phương năm 2020 tại huyện Phước Long

Thứ ba, 20/10/2020, 14:33
Nghiệm thu cơ sở Đề án Khuyến công địa phương năm 2020 tại huyện Phước Long

Thực hiện Quyết định số 1021/QĐ-UBND ngày 29 tháng 6 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc phê duyệt kinh phí khuyến công địa phương năm 2020, trong đó có đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất bánh mì” cho Hộ kinh doanh Phước Lộc.

(Ảnh: Nghiệm thu cơ sở)

Sau thời gian triển khai thực hiện hoàn thành các nội dung theo yêu cầu, ngày 06 tháng 10 năm 2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án.Tham dự buổi nghiệm thu cơ sở có đại diện lãnh đạo: Sở Công Thương, phòng Quản lý công nghiệp – Sở Công Thương; lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại; lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Phước Long; lãnh đạo UBND xã Phước Long và Hộ kinh doanh Phước Lộc.

Kinh phí khuyến công địa phương năm 2020 hỗ trợ đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất bánh mì” là 100.000.000 đồng. Hộ kinh doanh Phước Lộc đã đầu tư máy móc thiết bị trong sản xuất bánh mì gồm: 01 máy cắt đánh bột, 01 máy chia 36 phần, 01 máy cắt sandwich 31 lưỡi và 01 lò nướng bánh. Với mục tiêu nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cho đơn vị thụ hưởng. Từ đó giúp tăng doanh thu, lợi nhuận và tạo việc làm ổn định cho lao động tại địa phương.

Phát biểu tại buổi nghiệm thu đề án, đại diện lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Văn Tưởng, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Long nhận xét “Hoạt động khuyến công có ý nghĩa thiết thực, đã giúp cho Hộ kinh doanh mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm.Góp phần phát triển kinh tế - xã hội và đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Qua buổi nghiệm thu các đại biểu thống nhất với kết quả đạt được của đề án, đơn vị thụ hưởng đề án là Hộ kinh doanh Phước Lộc đã đầu tư máy móc thiết bị sản xuất bánh mì đúng theo nội dung đăng ký ban đầu./.

Lê Văn Chờ - Phòng Khuyến công