null Mời tham gia “ngày hội Cua Cà Mau lần thứ I năm 2022” và “Hội chợ mua sắm khuyến mại kích cầu tiêu dùng hàng Việt Nam – Thái Lan và kết nối các sản phẩm OCOP”, từ ngày 23 đến ngày 31 thán

Hội chợ - Triển lãm
Thứ tư, 28/09/2022, 13:55

Ngày hội cua Cà Mau nâng lên thành sự kiện cấp tỉnh  - ảnh 1

Nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh Cua Cà Mau – một trong những sản phẩm chủ lực của tỉnh Cà Mau. Đồng thời, tạo không gian văn hóa ẩm thực hấp dẫn để giới thiệu, phục vụ du khách khi đến Cà Mau. Đây củng là cơ hội tạo điều kiện các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, ẩm thực, sản phẩm OCOP, sản phẩm thủ công mỹ nghệ… gặp gỡ giao lưu, giới thiệu hình ảnh du lịch và quảng bá thương hiệu đến du khách trong và ngoài nước.

Kính mời các doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu đăng ký tham gia Ngày hội và Hội chợ nêu trên, xin vui lòng liên hệ:

Sở Công Thương Cà Mau

Ông: Trần Thanh Trung – Phó trưởng Phòng Quản lý Thương mại