null Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Vĩnh Long năm 2021

Hội chợ - Triển lãm
Thứ tư, 05/05/2021, 08:36

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3538/QĐ-BCT ngày 30/12/2020.  Trung tâm Xúc tiến thương mại Vĩnh Long sẽ tổ chức Hội chợ triển lãm Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Vĩnh Long năm 2021.

Cụ thể như sau:

Mục tiêu:

- Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản là thế mạnh của tinh Vĩnh Long và khu vực Đồng băng sông Cửu Long.

- Với mục tiêu nhằm khuyến khích, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, hợp tác xã trong việc sản xuất các sản phẩm nông sản thực phẩm sạch, an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, tạo sự khác biệt với các sả phẩm nông sản thông thường khác và đẩy mạnh việc cung ứng sản phẩm sạch, an toàn đến người tiêu dùng, đồng thời nâng cao ý thức sử dụng sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giúp các doanh nghiệp có sân chơi để giới thiệu rộng rãi sản phẩm của mình; tìm kiếm đối tác, tạo điều kiện phát triển ngành công nghiệp chế biến ở địa phương và khu vực ĐBSCL. Giúp doanh nghiệp nắm båt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phâm, phát triển sản phẩm mới, hỗ trờ các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

- Tìm kiếm giải pháp trong việc hình thành chuỗi cung ứmg, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của địa phương với chất lurợng tốt, bảo đảm an toàn thực phẩm.

1. Quy mô:230 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m)
  2. Thời gian:từ ngày 28/5/2021 đến 03/6/2021.
  3. Địa điểm:Tại đường Võ Văn Kiệt, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
  4. Ngành hàng:

-  Sản phẩm thuộc các ngành nghề chủ yếu sau: nông sản, thực phẩm, thực phẩm chế biến, trái cây tươi…, những sản phẩm đặc trưng vùng miền, phục vụ nhu cầu tiêu dùng, ưu tiên hàng đạt chuẩn VIETGAP, GLOBALGAP, HACCP, …

- Các mặt hàng công, nông, thủy sản, thương mại, dịch vụ.

1. Chi phí:

+ Giá gian 1 hàng tiêu chuẩn 3mx3m là 7.306.000 đồng

+ Kinh phí được nhà nước hỗ trợ là 3.478.000 đồng/gian (tối đa 10 triệu đồng/1 đơn vị).

+ Số tiền đơn vị tham gia phải đóng góp: 3.828.000 đồng/gian (đã bao gồm thuế VAT).

1. Đối tượng được hỗ trợ: các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam.
  2. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Bản đăng ký tham gia (theo mẫu);

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập đơn vị (bản sao có đóng dấu của đơn vị).

1. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 20/5/2021

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

- Trung tâm Xúc tiến thương mại Vĩnh Long.

- Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Điện thoại: (02703) 3837003- 3837890

- Người liên hệ: Bà Huỳnh Thị Thùy Linh, số điện thoại: 0908.791.648