null Mời tham gia Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội 2021

Hội chợ - Triển lãm
Thứ hai, 26/04/2021, 15:16
Mời tham gia Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội 2021

Sở Công Thương Bạc Liêu nhận được Công văn số 1572/SCT- QLTM ngày 14/4/2021 của Sở Công Thương Hà Nội về việc mời tham gia Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội 2021.

Nội dung cụ thể như sau:

1. Quy mô Hội chợ: Dự kiến trên 150 gian hàng tiêu chuẩn với 02 khu vực:

* Khu vực trình diễn, trưng bày, giới thiệu các mô hình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm an toàn: Tại khu vực này, các đơn vị sẽ giới thiệu và trình diễn cụ thể về quy trình sản xuất, ứng dụng khoa học kỹ thuật…trong sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn để quảng bá đến người tiêu dùng.

* Khu vực gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn.

2. Thời gian: từ ngày 05/5/2021 đến hết 09/5/2021.

3. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp – 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

4. Đối tượng tham gia: Các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản, thực phẩm của hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

5. Ngành hàng tham gia: Sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn, các sản phẩm thực phẩm OCOP hoặc đang xây dựng OCOP. Ưu tiên các sản phẩm thực phẩm áp dụng công nghệ hoặc sản phẩm thuộc chuỗi liên kết sản xuất tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn…

6. Cơ chế tham gia: Các địa phương tham gia không hạn chế số gian hàng đăng ký và được miễn phí 100% kinh phí 02 gian hàng đầu tiên Từ gian thứ 3 trở đi đơn vị đóng góp 100% kinh phí (Có bản đăng ký kèm theo). Ban tổ chức khuyến khích các đơn vị đăng ký tham gia và miễn phí gian hàng đối với Khu vực trình diễn, trưng bày, giới thiệu các mô hình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm an toàn.

7. Hồ sơ đăng ký tham gia:

- Phiếu đăng ký tham gia (theo mẫu).

- Bản sao (có xác nhận của đơn vị) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- bản sao (có xác nhận của đơn vị) Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc cam kết đảm bảo ATTP và các loại Giấy chứng nhận: Thực hành sản xuất tốt (GMP), Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Tiêu chuẩn toàn cầu về ATTP (BRC), CHứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực (nếu có); Bản đăng ký công bố hoặc bản tự công bố sản phẩm của các sản phẩm tham gia Hội chợ (nếu có).

8. Thời gian đăng ký: Từ ngày 13/04/2021 đến ngày 25/04/2021.

Mời đơn vị quan tâm, đăng ký tham gia gửi hồ sơ về Sở Công Thương Hà Nội để được hướng dẫn thực hiện.

Thông tin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thu Trang – CV phòng Quản lý Thương mại.

Điện thoại: 0978 693 668; Email: phongqltm@gmail.com.

Sở Công Thương Bạc Liêu thông báo đến quý doanh nghiệp để đăng ký tham gia./.