Liên kết web
Thăm dò

null Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Phước Long năm 2020

Tin hoạt động của Sở
Thứ tư, 21/10/2020, 14:02
Màu chữ Cỡ chữ
Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Phước Long năm 2020

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2020, tại Trung tâm văn hoá thiếu nhi, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Đã diễn ra Phiên chợ “hàng Việt về nông thôn” huyện Phước Long năm 2020.

Chào mừng thành công của Đại hội đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Phước Long (2000-2020). Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ Công Thương phê duyệt, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại, Sở Công Thương Bạc Liêu phối hợp cùng UBND huyện Phước Long tổ chức lễ khai mạc phiên chợ “Hàng việt về nông thôn” huyện Phước Long năm 2020.

Dự lễ khai mạc có ông Phan Văn Sáu, Giám đốc Sở Công Thương Bạc Liêu; ông Kim Miên, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; ông Trần Văn Liêm, Phó chủ tịch UBND huyện Phước Long; ông Quách Kim Bó, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và nhân dân thị trấn Phước Long, huyện Phước Long.

Đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ

Việc tổ chức phiên chợ hàng việt về nông thôn tại huyện Phước Long lần này nhằm đẩy mạnh và triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động. Mục đích của phiên chợ là tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, tiếp cận và nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực nông thôn của tỉnh Bạc Liêu nói chung và huyện Phước Long nói riêng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và tạo điều kiện để người dân nông thôn có dịp tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam với chất lượng và giá cả hợp lý, góp phần loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng, vận động người dân trên địa bàn nông thôn huyện Phước Long nói riêng, tỉnh Bạc Liêu nói chung sử dụng hàng hoá và dịch vụ mang thương hiệu Việt, thể hiện lòng yêu nước và xây dựng văn hoá tiêu dùng của người Việt Nam.

Phiên chợ hàng việt về nông thôn huyện Phước Long năm 2020 được tổ chức trong 7 ngày, từ ngày 17 tháng 10 đến ngày 23 tháng 10 năm 2020, tham gia phiên chợ lần này có các doanh nghiệp tiêu biểu như Siêu thị Coop Mart Bạc Liêu, Công ty cổ phần Muối Bạc Liêu cùng các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh đem đến cho người tiêu dùng địa phương các mặt hàng khuyến mãi, chất lượng và giá cả hợp lý.

Tại Phiên chợ lần này, Ban tổ chức đã vận động các doanh nghiệp, nhà tài trợ tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000đ, ngoài ra hàng đêm còn diễn ra các chương trình giao lưu biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân tham quan, mua sắm và vui chơi tại phiên chợ./.

Võ Văn Kha

Số lượt xem: 517

Thống kê truy cập
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Công Thương
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823848 - Fax: (0291) 3824890 
Email: sct@baclieu.gov.vn hoặc trungtamkhuyencongbl@gmail.com