Liên kết web
Thăm dò

null Khai mạc “Phiên chợ hàng Việt về nông thôn” huyện Hoà Bình năm 2020

Tin hoạt động của Sở
Thứ năm, 19/11/2020, 14:35
Màu chữ Cỡ chữ
Khai mạc “Phiên chợ hàng Việt về nông thôn” huyện Hoà Bình năm 2020

Khai mạc “Phiên chợ hàng Việt về nông thôn” huyện Hoà Bình năm 2020.

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2020, tại Công viên văn hoá thị trấn Hoà Bình, huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu phối hợp cùng Uỷ ban nhân dân huyện Hoà Bình tổ chức lễ khai mạc “Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Hoà Bình” thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020.

Dự lễ khai mạc phiên chợ có ông Phan Văn Sáu, Giám đốc Sở Công Thương Bạc Liêu, Bà Phan Thị Thu Oanh, Phó Giám đốc Sở Công Thương; ông Kim Miên, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu; ông Mã Thanh Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình; ông Quách Kim Bó, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và nhân dân thị trấn Hoà Bình, huyện Hoà Bình.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Phan Thị Thu Oanh, Phó Giám đốc Sở Công Thương nhấn mạnh: Đây là phiên chợ nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động, mục đích của phiên chợ là tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng kênh phân phối và tiếp cận người tiêu dùng tại các huyện nông thôn của tỉnh Bạc Liêu; Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và tạo điều kiện để người dân nông thôn có dịp tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam với chất lượng và giá cả hợp lý, góp phần loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng, vận động người dân trên địa bàn nông thôn tỉnh Bạc Liêu sử dụng hàng hoá và dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam, thể hiện lòng yêu nước và xây dựng văn hoá tiêu dùng của người Việt Nam. Phiên chợ còn là cơ hội để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn nhu cầu mua sắm và tiêu dùng hàng Việt trên thị trường các huyện trong tỉnh nói chung trong đó có huyện Hòa Bình để có chiến lược mở rộng kênh phân phối hàng hóa tại địa phương, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa sản xuất và tiêu dùng.

Đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ

Tham gia phiên chợ lần này có các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu như Siêu thị Coop Mart Bạc Liêu, Công ty TNHH MTV Thanh Phu huyện Hòa Bình là chủ thể một số sản phẩm OCOP; các doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài tỉnh cùng với các mặt hàng chất lượng và giá cả hợp lý mang đến cho người tiêu dùng địa phương.

Tại Phiên chợ lần này, Ban tổ chức đã vận động các doanh nghiệp, nhà tài trợ tặng 15 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ. Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Hoà Bình năm 2020 diễn ra từ ngày 16 tháng 11 đến hết ngày 22 tháng 11 năm 2020./.

Đức Nguyên

Số lượt xem: 40

Tin đã đưa
Thống kê truy cập
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Công Thương
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823848 - Fax: (0291) 3824890 
Email: sct@baclieu.gov.vn hoặc trungtamkhuyencongbl@gmail.com