null Khai mạc “Phiên chợ hàng Việt về nông thôn” huyện Hồng Dân năm 2020

Thứ hai, 12/10/2020, 15:14
Khai mạc “Phiên chợ hàng Việt về nông thôn” huyện Hồng Dân năm 2020

Chiều ngày 09 tháng 10 năm 2020, tại đường Nguyễn Huệ, thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Hồng Dân tổ chức “Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Hồng Dân” thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020.

Dự lễ khai mạc phiên chợ có bà Phan Thị Thu Oanh, Phó Giám đốc Sở Công Thương Bạc Liêu; ông Kim Miên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Tỉnh Bạc Liêu; ông Nguyễn Hoàng Vũ, huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hồng Dân; ông Quách Kim Bó, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và nhân dân thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Phan Thị Thu Oanh, Phó Giám đốc Sở Công thương nhấn mạnh: Đây là phiên chợ nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động, mục đích của phiên chợ là tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng kênh phân phối và tiếp cận người tiêu dùng tại các huyện nông thôn của tỉnh Bạc Liêu, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và tạo điều kiện để người dân nông thôn có dịp tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam với chất lượng và giá cả hợp lý, góp phần loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng, vận động người dân trên địa bàn nông thôn huyện Hồng Dân sử dụng hàng hoá và dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam.

Lãnh đạo Sở Công Thương trao quà cho hộ nghèo của huyện Hồng Dân

Phiên chợ hàng việt về nông thôn huyện Hồng Dân năm 2020 được tổ chức từ ngày 09/10 đến ngày 15/10/2020, tham gia phiên chợ có các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu với các sản phẩm phong phú, đa đạng cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà của các đơn vị tham gia dành cho người tiêu dùng với chất lượng và giá cả hợp lý mang đến tại phiên chợ.

Tại Phiên chợ lần này, Ban tổ chức đã vận động các doanh nghiệp, nhà tài trợ tặng 30 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000đ, ngoài ra hàng đêm còn diễn ra các chương trình giao lưu biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân tham quan, vui chơi và mua sắm tại phiên chợ./.

Đức Nguyên