null Kính mời Quý cơ quan và doanh nghiệp tham dự “PHIÊN TƯ VẤN XUẤT KHẨU SANG THỊ TRƯỜNG BULGARIA” thuộc Chương trình "Chuỗi chương trình tư vấn, cung cấp thông tin cho địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp Việt Nam về thị trường xuất-nhập khẩu”

Ấn phẩm XTTM
Thứ tư, 15/12/2021, 10:07

I.                PHIÊN TỔNG THỂ (13:00-16:00): (Chương trình chi tiết đính kèm)

Thời gian      : Thứ TƯ, ngày 15/12/2021 (giờ Hà Nội, GMT+7)

Địa điểm       : Trực tiếp và trực tuyến (ZOOM) và Facebook

Ngôn ngữ     : Tiếng Việt

Cơ quan tổ chức: Cục Xúc tiến thương mại, Thương vụ Việt Nam BULGARIA

II.             PHIÊN TƯ VẤN RIÊNG (Như lịch thông báo sắp xếp)

Ban tổ chức đã liên hệ riêng với doanh nghiệp đăng ký và sắp xếp lịch.

THAM DỰ TRỰC TUYẾN:

Link: https://us02web.zoom.us/j/87310920254?pwd=ZW4xdHVyTWN4UW1uZlRhSnczdVd2UT09

Webinar ID: 87310920254

Passcode: 226688

Các doanh nghiệp đăng ký đến tham dự trực tiếp tại Khách sạn Movenpick tại 83A Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội yêu cầu tuân thủ đúng các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo 5K. Do quy định chỉ được 30 người tham dự nên Doanh nghiệp nào tham dự yêu cầu thông tin trước cho Ban tổ chức.

* Đơn vị nào chưa vào nhóm zalo đề nghị add nhóm để cập nhật thông tin nhanh nhất: https://zalo.me/g/zqgcqf399

Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ:

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương):

Điện thoại: 024. 39364792 (máy lẻ 118 hoặc 119.120);

Emailsukienxttm@gmail.com

Liên hệ: Chị Ngô Thị Diệu Ngọc (Mobile và Zalo 0912940350)./.

CỤC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Description: quốc huy VN.png

THƯƠNG VỤ VIỆT NAM TẠI BULGARIA

CHƯƠNG TRÌNH

PHIÊN TƯ VẤN XUẤT KHẨU SANG THỊ TRƯỜNG BULGARIA

Thời gian         : Thứ , ngày 15/12/22021 (giờ Hà Nội, GMT+7)

Địa điểm          : Trực tuyến (ZOOM) và Facebook

Ngôn ngữ         : Tiếng Việt, tiếng Anh (dịch đồng thời)

Cơ quan tổ chức: Cục Xúc tiến thương mại, Thương vụ Việt Nam tại Bulgaria

PHIÊN TOÀN THỂ

Lĩnh vực tư vấn trọng tâm: Nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng…

13:50 – 14:00

Các đại biểu đăng nhập phòng họp trực tuyến

14:00 – 14:15

Phát biểu dẫn đề

Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu, Cục Xúc tiến thương mại

14:15 – 14:35

Tổng quan về thị trường Bungari, thông tin về thị trường tiêu dùng tại Bungari trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm

Ông Phạm Tuấn Huy, Đại diện Thương vụ tại Bungari trình bày

14:35 – 14:50

Chia sẻ thông tin từ Phòng Thương mại công nghiệp Bungari (BCCI) về khả năng hỗ trợ kết nối cho doanh nghiệp hai nước, thông tin về những nhà nhập khẩu/xuất khẩu Bungari trong lĩnh vực.

Ông Tsvetan Simeonov, Chủ tịch BCCI

14:50 – 15:10

Chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh tại Bungari, khó khăn, thuận lợi trong xuất nhập khẩu cũng như sản xuất

Ông Lê Hồ Khang, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Bungari, Giám đốc công ty Uni Export Bungari trình bày

15:10 – 15:30

Những chính sách về thương mại và đầu tư của Bungari có thể hấp dẫn và mang lợi thế cho doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực khuyến nghị.

Ông Yulian Balchev, Chuyên gia cao cấp Cục Đầu tư Bungari

15:30 – 15:50

Thông tin về lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm tại Bungari theo góc độ của Bộ Nông nghiệp, có thể bao gồm thông tin về các nhà nhập khẩu Bungari trong các lĩnh vực này hoặc các chính sách khuyến khích sản xuất, nhập khẩu sác sản phẩm nông sản, thực phẩm vào Bungari.

Bà Maria Belalova, cán bộ Vụ QHQT, Bộ Nông nghiệp Bungari

15:50 – 16:00

Hỏi đáp: doanh nghiệp Việt Nam đặt câu hỏi để tìm kiếm thêm thông tin từ đại diện BCCI/ Cục Xúc tiến đầu tư Bungari/ ông Lê Hồ Khang/ Bộ Nông nghiệp Bungari

PHIÊN TƯ VẤN RIÊNG:  16:30 – 20:30 (Phiên tư vấn riêng theo từng nhóm hoặc từng doanh nghiệp cụ thể)