Liên kết web
Thăm dò

null Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Bộ và Bộ Công Thương tuần qua

Tin tổng hợp
Thứ tư, 08/12/2021, 14:09
Màu chữ Cỡ chữ
Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Bộ và Bộ Công Thương tuần qua

Ngày 04/12/2021, Chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp, được đánh giá thành công rực rỡ về mọi mặt. Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên tháp tùng Chủ tịch nước và có nhiều hoạt động bên lề chuyến công tác.

Trong một tuần công tác tại Liên bang Nga, Chủ tịch nước đã gặp tất cả các lãnh đạo cao nhất của Nga như Tổng thống Putin, Thủ tướng Mishustin, Chủ tịch Duma Quốc gia Volodin, Chủ tịch Hội đồng Liên bang Matvienko, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Medvedev… Các cuộc hội đàm, hội kiến diễn ra trong bầu không khí hữu nghị, chân tình, ấm áp tình đồng chí, anh em.

Trong tuần từ ngày 29/11 đến ngày 05/12/2021, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã tham gia cùng Đoàn công tác tháp tùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại Liên bang Nga; Các Thứ trưởng và Lãnh đạo đơn vị thuộc Bộ tham dự nhiều Hội nghị, cuộc họp và chỉ đạo quan trọng trong bối cảnh gấp rút hoàn thành các nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả công tác để “về đích” thành công trong năm 2021. Bên cạnh đó, liên quan đến lĩnh vực Công Thương, Bộ tiếp tục có nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành khẳng định luôn sát cánh cùng doanh nghiệp và người dân vượt qua những khó khăn của dịch Covid-19.

Cổng Thông tin điện tử Bộ Công Thương tổng hợp các hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Bộ và Bộ Công Thương tuần từ ngày 29/11 đến ngày 05/12/2021 như sau:

Thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên bang Nga

Từ ngày 22-28/11/2021, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên tham gia Đoàn công tác tháp tùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới thăm và làm việc tại Liên bang Thụy Sỹ.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cùng tham gia Đoàn công tác với gần 30 hoạt động tại Thụy Sỹ, cụ thể, tháp tùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Thụy Sỹ Guy Parmelin, có các cuộc gặp với Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Liên bang cùng nhiều hoạt động khác. Bên cạnh đó, Bộ trưởng tham gia cùng Đoàn công tác của Chủ tịch nước nhiều hoạt động đa phương với các lãnh đạo của các tổ chức quốc tế hàng đầu như Tổng Giám đốc Văn phòng Liên Hợp Quốc tại Thụy Sỹ, Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới, Tổng Giám đốc Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới và Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới…

Sáng 29/11 theo giờ địa phương, tức chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn cấp cao Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Liên bang Thụy Sỹ và lên đường thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống V. Putin.

Xem chi tiết tại đây.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, ngày 30 tháng 11 năm 2021, tại Trụ sở Ủy ban kinh tế Á – Âu, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với ông Andrey Slepnev, Bộ trưởng phụ trách thương mại của Ủy ban kinh tế Á – Âu.

Trao đổi trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và cầu thị hai Bộ trưởng cho rằng mặc dù quan hệ hợp tác thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á Âu thời gian qua đã đạt được kết quả tích cực, tuy nhiên, vẫn còn nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển, đặc biệt khi hai nền kinh tế có hàng hóa, dịch vụ mang tính bổ sung cho nhau hơn là cạnh tranh; đồng thời nhất trí tiếp tục triển khai hiệu quả Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á - Âu, cũng như tạo thuận lợi hơn nữa cho thương mại và đầu tư song phương, nhằm tạo đột phá mạnh mẽ trên các lĩnh vực hợp tác quan trọng này.

Xem chi tiết tại đây

Tối 30/11 theo giờ địa phương, tại Moskva, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cùng tham gia chuyến thăm và gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan thường trú Việt Nam tại Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Xem chi tiết tại đây  

Chiều ngày 01/12/2021, dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành và Phó Thủ tướng Liên bang Nga Shernychenko, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã ký kết hai văn bản quan trọng với các Bộ đối tác của Liên bang Nga.

Ngay sau Lễ ký, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã tháp tùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội kiến với Thủ tướng Liên bang Nga M. Mishustin. Tại buổi làm việc, hai Bên đã cùng trao đổi nhiều cơ hội hợp tác song phương giữa Việt Nam và Liên bang Nga trong đó có các lĩnh vực như thương mại, đầu tư, công nghiệp, năng lượng…

Xem chi tiết tại đây 

Ngày 2/12, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu của Nga có hợp tác với Việt Nam, bao gồm Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga, Tập đoàn Gazprom, Novatek, Sistema, Miratorg. Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cùng tham gia buổi tiếp.

Lãnh đạo các tập đoàn cảm ơn Chủ tịch nước đã dành thời gian tiếp, bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển của Việt Nam, đặc biệt là thành công trong kiểm soát dịch bệnh COVID 19, đánh giá Việt Nam là thị trường tiềm năng và còn nhiều dư địa để hợp tác và đầu tư; chia sẻ quan tâm của Chủ tịch nước và khẳng định sẽ tiếp tục cùng các đối tác Việt Nam triển khai các dự án, thỏa thuận đã được ký kết và xem xét triển vọng mở rộng hoạt động hợp tác ở Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây  

Nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và người dân

Sáng ngày 30/11/2021, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải tham dự và phát biểu tại Hội nghị “Kinh doanh khí: Tiến tới khuôn khổ pháp lý toàn diện thúc đẩy kinh doanh và phát triển thị trường” được tổ chức tại Hà Nội.

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải khẳng định: “Chính phủ, các Bộ ngành, trong đó có Bộ Công Thương quan tâm đặc biệt đến vấn đề kinh doanh khí bởi một mặt đó là nhiệm vụ chính trị, mặt khác, đây là mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”.

Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước cho biết, Bộ Công Thương sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống văn bản pháp lý về thị trường khí. Theo đó, định hướng đầu tiên là xây dựng đồng bộ các loại hình thương nhân kinh doanh. Rà soát, bổ sung, điều chỉnh một số loại hình thương nhân có hoạt động kinh doanh khí trên thị trường, đảm bảo gắn với từng khâu trong chuỗi kinh doanh khí từ sản xuất, nhập khẩu đến tay người tiêu dùng.

Xem chi tiết tại đây 

Ngày 01/12/2021, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ Phát động “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021” do Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải chủ trì.

Theo Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, Chương trình Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia năm 2021 là một trong những hoạt động để thực hiện linh hoạt, hiệu quả “mục tiêu kép”; đẩy mạnh các hoạt động phục hồi sản xuất, kinh doanh an toàn, thông suốt của doanh nghiệp trong điều kiện “bình thường mới”; kết nối hiệu quả giữa sản xuất và tiêu thụ, thúc đẩy tiêu dùng nội địa.

Bộ Công Thương tin tưởng, với sự hưởng ứng của các địa phương, các hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp, đặc biệt là từ hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam, Chương trình sẽ là đòn bẩy kích cầu tiêu dùng hiệu quả, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên cả nước, giúp các doanh nghiệp khôi phục, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phục hồi phát triển kinh tế của đất nước.

Xem chi tiết tại đây

Sáng ngày 02/12/2021, UBND TP HCM phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức “Hội nghị kết nối cung cầu giữa TP HCM và các tỉnh, thành năm 2021”.

Thay mặt Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải biểu dương và đánh giá cao vai trò của TP HCM trong việc phối hợp chặt chẽ với các cơ quan Trung ương nhằm kiểm soát dịch bệnh và từng bước phục hồi kinh tế cũng như liên kết với các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp, hiệp hội... trong cả nước tiêu thụ hàng hoá, kiềm chế lạm phát và tăng trưởng bán lẻ, phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải khẳng định, Bộ Công Thương luôn ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ triển khai công tác kết nối cung cầu nhằm hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa cho doanh nghiệp, thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, kết hợp chuẩn bị hàng hóa bình ổn thị trường các dịp lễ, Tết của TP HCM với các tỉnh, thành và hướng tới xuất khẩu bền vững.

Xem chi tiết tại đây 

Ngày 03/12/2021, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV).

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã kiểm tra cơ sở vật chất cũng như hệ thống điều hành các hoạt động giao dịch, quản lý rủi ro tại MXV. Đồng thời lắng nghe những kết quả hoạt động, khó khăn và kiến nghị của đại diện Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam và giải đáp các kiến nghị.

Nhấn mạnh vai trò của MXV trong việc là Sở giao dịch hàng hóa duy nhất đang hoạt động trên thị trường Việt Nam, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của MXV trong thời gian qua. Hoạt động của MXV đã giúp doanh nghiệp có được công cụ để bảo hiểm cho việc tham gia trên thị trường.

Bên cạnh việc khuyến khích MXV trong việc cần phát huy, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong lĩnh vực chuyên môn, MXV cần liên kết tốt hơn với các Sở giao dịch trên thế giới. Ngoài ra, làm tốt hơn nữa công tác truyền thông; liên kết, phối hợp với các cơ quan liên quan, các bộ ngành.

Xem chi tiết tại đây  

Ngày 03/12/2021, Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu dự án Cổng thông tin cơ sở dữ liệu thương mại Việt Nam (VNTR) để giới thiệu và thu thập ý kiến đóng góp từ các cơ quan chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp.

Cổng thông tin VNTR dự kiến sẽ được hoàn thành và công bố vào tháng 3 năm 2022. Cổng thông tin VNTR là bộ phận cấu thành được liên kết với cơ sở dữ liệu thương mại ASEAN (ATR) https://atr.asean.org/. Cổng thông tin VNTR sẽ à cổng thông tin trực tuyến, miễn phí và cung cấp các thông tin thương mại cập nhật bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Xem chi tiết tại đây  

Bộ Công Thương thông báo tổ chức việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện các nhiệm vụ KH&CN thực hiện “Chương trình Khoa học và Công nghệ trọng điểm cấp quốc gia phục vụ đổi mới, hiện đại hóa công nghệ khai thác và chế biến khoáng sản đến năm 2025”.

Thời hạn cuối cùng nhận Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn 17 giờ 00 ngày 16 tháng 02 năm 2022 (theo dấu đến của Văn phòng Bộ Công Thương) tại Bộ Công Thương (Qua Vụ Khoa học và Công nghệ) 23 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Xem chi tiết tại đây  

Để đảm bảo cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường hàng hóa dịp cuối năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đồng thời làm tiền đề để thực hiện các mục tiêu kinh tế vĩ mô năm 2022 của Chính phủ, Bộ Công Thương đã ban hành Chỉ thị số 12/CT-BCT ngày 12/11/2021.

Theo đó, Bộ Công Thương đề nghị các địa phương, các doanh nghiệp và các đơn vị liên quan:

(i) Xây dựng kế hoạch phục vụ Tết, chủ động rà soát cung cầu hàng hóa, chuẩn bị tốt nguồn hàng và các phương án cung ứng hàng hóa, kể cả trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp;

(ii) triển khai chương trình bình ổn thị trường, chú trọng bảo đảm nguồn cung thực phẩm thiết yếu với giá cả ổn định, thực hiện Chương trình kết nối cung cầu, Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia năm 2021, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, khu, cụm công nghiệp, miền núi, hải đảo;

(iii) tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, bảo đảm an toàn thực phẩm.

Xem chi tiết tại đây  

Theo Tổ công tác đặc biệt các tỉnh phía Nam của Bộ Công Thương, diễn biến dịch Covid-19 tại nhiều địa phương vẫn rất phức tạp. Dù vậy, thị trường tại TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Tháp… cũng như các tỉnh, thành phía Nam khác không có biến động bất thường, nguồn cung hàng hóa vẫn được bảo đảm.

Xem chi tiết tại đây  

Ngày 29/11/2021, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) đã phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức Phiên tư vấn “Xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ”.

Đây là phiên tư vấn thứ 8 trong chuỗi 20 phiên tư vấn, cung cấp thông tin cho địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp Việt Nam về thị trường xuất nhập khẩu do Cục Xúc tiến thương mại thực hiện. Sự kiện thu hút hơn 200 đại biểu là doanh nghiệp các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp xuất khẩu tham dự.

Xem chi tiết tại đây 

Thương mại điện tử đang ngày càng rộng mở với nhiều mô hình, chủ thể tham gia, các chuỗi cung ứng cũng đang dần thay đổi theo hướng hiện đại hơn khi có sự hỗ trợ từ số hóa và công nghệ thông tin. Trước xu hướng đó, thời gian qua, Bộ Công Thương đã tập trung chỉ đạo, triển khai những hoạt động nhằm tăng cường công tác bảo vệ người tiêu dùng trên môi trường thương mại điện tử.

Theo đó, một là, hoàn thiện khuôn khổ pháp lý về bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử; Hai là, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật.

Đồng thời, nhận thấy đây là lĩnh vực nóng của nền kinh tế và xã hội, Bộ Công Thương đã chủ động phối hợp với các đơn vị truyền hình, báo chí để cung cấp thông tin cho những sự kiện liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử.

Xem chi tiết tại đây  

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại, từ ngày 15 – 27/11/2021, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức chuỗi chương trình “Khoá đào tạo kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số, phát triển kinh tế tập thể và hợp tác xã” tại các tỉnh: Sơn La, Lào Cai, Lai Châu.

Theo đánh giá của các học viên tham dự chuỗi chương trình đào tạo, đây là hoạt động thiết thực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, đặc biệt là các hộ sản xuất nông nghiệp phát triển bền vững, nâng cao năng lực cho người nông dân tiếp cận với chuyển đổi số trong nông nghiệp.

Xem chi tiết tại đây  

Sáng 30/11, tại Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (TMĐT) - Bộ Công Thương đã tổ chức buổi Họp báo công bố chương trình “Gian hàng quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử JD”. Từ đây, cộng đồng Doanh nghiệp có thể tiếp cận thông tin và phối hợp Cục TMĐT, với các đối tác để cùng triển khai.

Đây sẽ là gian hàng quốc gia biểu trưng sản phẩm Việt Nam đầu tiên trên sàn thương mại điện tử quốc tế nói chung và trên nền tảng trực tuyến tại thị trường Trung Quốc nói riêng do Cơ quan phía Việt Nam chủ trì cùng với các đơn vị và đối tác trong nước triển khai qua phương thức thương mại điện tử xuyên biên giới.

Xem chi tiết tại đây  

Với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành đối với lĩnh vực công nghiệp và thương mại, trong đó bao gồm: An toàn thực phẩm, cơ khí, luyện kim, năng lượng, sản phẩm tiêu dùng… Trong những năm qua, Bộ Công Thương đã chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và các bên liên quan triển khai rất nhiều hoạt động trong phạm vi trách nhiệm quản lý nhà nước được phân công.

Với yêu cầu nâng cao năng lực quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập quốc tế cũng như thúc đẩy, hỗ trợ và tạo thuận lợi tối đa cho sản xuất kinh doanh, Bộ Công Thương hướng đến hoàn thiện một cơ cấu quản lý có tư duy đổi mới, hiệu quả, thực sự đóng vai trò đầu tầu trong quản lý kinh tế và đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam từng bước phát triển, chiếm lĩnh thị trường xuất khẩu trọng điểm, đảm bảo thị trường trong nước ổn định và từ đó, đảm bảo chính đáng lợi ích quốc gia cũng như bảo vệ người tiêu dùng.

Xem chi tiết tại đây  

Chiều ngày 29/11/2021, Văn phòng Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị cán bộ công chức trong không khí cởi mở, công khai, dân chủ.

Hội nghị được đánh giá là "diễn đàn mở” để các cán bộ công chức trực tiếp bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị nhằm cải thiện tốt môi trường làm việc công sở, từ đó, tạo thuận lợi để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị, của Văn phòng cũng như của Bộ Công Thương.

Xem chi tiết tại đây 

Ngày 29/11/2021, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) đã phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Myanmar tổ chức Phiên tư vấn xuất khẩu sang thị trường Myanmar.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chuỗi 20 phiên tư vấn, cung cấp thông tin cho địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp Việt Nam về thị trường xuất nhập khẩu do Cục XTTM thực hiện. Sự kiện thu hút hơn 100 đại biểu là đại diện các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tham dự.

Xem chi tiết tại đây

Hưởng ứng Ngày Phòng chống hàng giả - hàng nhái, sáng 28/11, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) tổ chức Chương trình giới thiệu các nền tảng mạng xã hội của Tạp chí QLTT và ra mắt phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả.

Phòng trưng bày mở cửa trong 3 ngày từ ngày 28/11 đến hết ngày 30/11/2021, tại địa chỉ 62 Tràng Tiền Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả sẽ tiến tới mở cửa thường xuyên và trưng bày theo từng lĩnh vực, chuyên đề để giúp người tiêu dùng, khách tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm vi phạm trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết tại đây 

Từ 0 giờ đêm 03/12, 60 giờ mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm - Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2021 chính thức được bắt đầu. Trong khung giờ này, người tiêu dùng cả nước sẽ được thỏa sức mua sắm hàng triệu sản phẩm với mức giá hấp dẫn.

Đây là sự kiện lớn nhất trong năm 2021 về thương mại điện tử khởi đầu cho mùa mua sắm cuối năm tại Việt Nam do Bộ Công Thương phối hợp cùng các cơ quan của Chính phủ, UBND các tỉnh/thành phố, hiệp hội, các doanh nghiệp phát triển hạ tầng, cùng đồng hành, tổ chức.

Chương trình diễn ra từ 0h00 thứ Sáu ngày 03/12/2021 đến hết 12h00 ngày Chủ nhật 05/12/2021. Người tiêu dùng có thể “săn voucher” trên các nền tảng của Online Friday 2021 (website https://onlinefriday.vn, các ứng dụng trên nền tảng di động ) cũng như từ các website đối tác và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Xem chi tiết tại đây

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương (MOIT)

Số lượt xem: 577

Thống kê truy cập
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Công Thương
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823848 - Fax: (0291) 3824890 
Email: sct@baclieu.gov.vn hoặc trungtamkhuyencongbl@gmail.com