null Hội chợ triển lãm sản phẩm ngành Công Thương Đồng bằng Sông Hồng – Ninh Bình 2020 (từ 27/10 - 02/11/2020)

Hội chợ - Triển lãm
Thứ tư, 14/10/2020, 14:32

UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành kế hoạch tổ chức “Hội chợ triển lãm sản phẩm ngành Công Thương Đồng bằng Sông Hồng – Ninh Bình 2020” nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại trong vùng, miền, mở rộng hợp tác các địa phương trên cả nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.

Hội chợ là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những tiềm năng, cơ hội giao thương, đặc trưng văn hóa vùng miền của các địa phương. Đây là cũng là ngày hội của các doanh nhân, doanh nghiệp và các nhà quản lý ngành Công nghiệp, Thương mại, các Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Khuyến công trong khu vực. Liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp và các tỉnh thành. Thông qua Hội chợ, người tiêu dùng, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội tiếp cận thị trường, được trưng bày quảng cáo giới thiệu và bày bán các loại hàng hóa công nghiệp, nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ, sản vật địa phương đa dạng về chủng loại, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Hội chợ dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27/10-02/11/2020 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình với sự tham gia của 230 gian hàng gồm 180 gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm ngành Công Thương trong và ngoài tỉnh (trong đó có 100 gian hàng triển lãm, trưng bày sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp và du lịch tiêu biểu của tỉnh Ninh Bình và 80 gian hàng của các tỉnh, thành phố; 50 gian hàng thương mại của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

UBND tỉnh Ninh Bình trân trọng kính mời và đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố chỉ đạo, giới thiệu các doanh nghiệp, các tổ chức tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đặc sắc của địa phương, góp phần đảm bảo thành công Hội chợ triển lãm.

Chi tiết liên hệ: Ông Đặng Hồng Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công Xúc tiến thương mại và phát triển cụm công nghiệp, Sở Công Thương Ninh Bình. Điện thoại: 0912.039.036