null Hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Trị

Hội chợ - Triển lãm
Thứ sáu, 09/04/2021, 13:43
Hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Trị

Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương Hải Dương) xin gửi thông tin doanh nghiệp, cơ sản sản xuất và sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Trị tới các doanh nghiệp, nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ trên địa bàn tỉnh tìm hiểu thông tin và ký kết hợp đồng tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Trị.

Thực hiện Quyết định số 490/QĐ-TTg ngày 07/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) giai đoạn 2018 – 2020, tỉnh Quảng trị đã ban hành Kế hoạch số 4565/KH-UBND ngày 17/10/2018 về việc triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018-2020.

Tỉnh Quảng Trị có nhiều sản phẩm được phát triển, nâng cấp thành sản phẩm OCOP như gạo chất lượng cao, hồ tiêu, cà phê, cao dược liệu, tinh dầu thiên nhiên, ruốc, nước mắm, dầu lạc, bột ngũ cốc, tinh bột nghệ, chuối sấy, rượu men lá… Tính đến nay, toàn tỉnh đã công nhận 53 sản phẩm OCOP cấp tỉnh, trong đó có 7 sản phẩm 4 sao, 46 sản phẩm 3 sao của 7 HTX, 12 doanh nghiệp và 17 cơ sở kinh doanh.

Nhằm hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Trị vào các kênh phân phối, siêu thị, chuỗi bán lẻ…, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tìm được đối tác tiêu thụ, mở rộng thị trường tiêu thụ. Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương Hải Dương) xin gửi thông tin doanh nghiệp, cơ sản sản xuất và sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Trị tới các doanh nghiệp, nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ trên địa bàn tỉnh tìm hiểu thông tin và ký kết hợp đồng tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Trị.

Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp và sản phẩm cần hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Quảng Trị

Người liên hệ: Bà Lê Thị Huyền