null Họp hội đồng thẩm định đề án kinh phí khuyến công địa phươngtỉnh Bạc Liêu năm 2021

Thứ sáu, 23/10/2020, 16:27

Ngày 22 tháng 10 năm 2020, đồng chí Châu Quốc Việt Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp hội đồng thẩm định đề án khuyến công tỉnh Bạc Liêu cùng các thành viên Hội đồng thẩm định.

(Ảnh: Quang cảnh cuộc họp)

Tại cuộc họp các thành viên hội đồng đã thống nhất thông qua 07 (bảy) đề án về hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến từ nguồnkinh phí khuyến công địa phương năm 2021 của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, với tổng kinh phí dự kiến là 1.050.000.000 đồng.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Châu Quốc Việt Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng đề nghị thư ký cuộc họp tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên hội đồng để trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, phê duyệt./.

Lê Văn Chờ - Phòng Khuyến công