null Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật kỳ tháng 11 năm 2020

Tin tức - Sự kiện|Tin hoạt động của Sở
Thứ tư, 11/11/2020, 14:05
Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật kỳ tháng 11 năm 2020

Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường Sở Công Thương Bạc Liêu đã tổ chức Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật kỳ 11 năm 2020. Tham dự có Ban Giám đốc Sở cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở. Buổi sinh hoạt do đồng chí Bùi Xuân Nghiêm, đại diện Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Công Thương chủ trì.

Ảnh TTKD

Tại buổi sinh hoạt các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe phổ biến một số văn bản liên quan đến công tác chuyên môn cũng như văn bản của cơ quan cấp trên ban hành, cụ thể như: Tài liệu tuyên truyền tìm hiểu về mục đích, ý nghĩa của Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (ngày 9/11); Luật sủa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều; Nghị định 107/2020/NĐ-CP ngày 14/9/2020 của Chính phủ sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 24/2014/NĐ-CP ngày 04/4/2014 của Chính phủ quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Kế hoạch số 128/KH-UBND ngày 22/10/2020 của Ủy ban nhân dân thực hiện Đề án tuyên truyền về an toàn giao thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở giai đoạn 2020-2025 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Cuối buổi sinh hoạt đồng chí Võ Văn Bửu Trưởng phòng Quản lý công nghiệp kể một câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh có tựa đề “Hai bàn tay – Dám nghĩ dám làm”.

Thông qua buổi sinh hoạt đã giúp toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Công Thương nắm và thực hiện những nội dung chủ yếu, quan trọng trong các văn bản của Trung ương, địa phương ban hành và một số nội dung liên quan đến lĩnh vực của ngành./.

Trần Thị Kiều Diễm