Liên kết web
Thăm dò

null Cơ hội giao thương từ 14-18/06/2021

Tin trong nước
Thứ sáu, 18/06/2021, 09:59
Màu chữ Cỡ chữ
Cơ hội giao thương từ 14-18/06/2021

 

Mời tham dự Hội thảo kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Bang Tây Virginia

Trong những năm qua, quan hệ kinh tế thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã không ngừng phát triển, góp phần tích cực cho mối quan hệ Đối tác hợp tác toàn diện và cho sự thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp của hai nước. Cùng với xu thế đó, ngày 8 tháng 2 năm 2020, Bộ Công Thương và Bang Tây Virginia, Hoa Kỳ đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về phát triển trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và năng lượng.

Để triển khai Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) này, Bộ Công Thương phối hợp với chính quyền Bang Tây Virginia tổ chức Hội thảo trực tuyến “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Bang Tây Virginia trong lĩnh vực năng lượng” với thông tin như sau: 

Thời gian: 08h, ngày 24 tháng 6 năm 2021 (đại biểu tới dự trước 15 phút)

Địa điểm: Phòng 210, Tầng 2 nhà B, 54 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến. (Doanh nghiệp ở các khu vực ngoài Hà Nội của Tập đoàn có thể tham gia dưới hình thức trực tuyến, qua nền tảng KUDO. Bộ Công Thương sẽ gửi thông tin truy cập trước ngày Hội thảo theo thông tin đăng ký của doanh nghiệp)

Lĩnh vực: Kết nối thương mại và đầu tư, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực nhiệt điện (LNG, than công nghệ sạch), công nghệ khai thác than, khoáng sản và  năng lượng tái tạo.

Thành phần dự kiến:

+ Phía Bang WV: Lãnh đạo và đại diện Bang Tây Virginia, Hiệp hội Than, Hiệp hội Dầu và Khí và các doanh nghiệp về các lĩnh vực điện và khai thác than, khoáng sản (công nghệ lọc khí cho nhà máy điện, công nghệ khai thác sạch...), LNG, năng lượng tái tạo... của Bang Tây Virginia.

+ Phía Việt Nam: Lãnh đạo và đại diện Bộ Công Thương và các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng của Việt Nam.

Bộ Công Thương trân trọng mời Doanh nghiệp cử Lãnh đạo và cán bộ phụ trách tham dự Hội thảo trực tuyến “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Bang Tây Virginia trong lĩnh vực năng lượng” này.

Doanh nghiệp vui lòng điền thông tin đăng ký vào Phiếu đăng ký tham dự trước ngày 20 tháng 6 năm 2021 về Bộ Công Thương. Thông tin chi tiết xin liên hệ tại số điện thoại 22205505, email : hatt@moit.gov.vn (Chị Tạ Thu Hà, Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ).

Doanh nghiệp Hoa Kỳ cần nhập khẩu thiết bị liên quan đến hồ bơi

Doanh nghiệp Hoa Kỳ cần nhập khẩu những thiết bị sau:

PoolLab: thiết bị kiểm tra 11 thông số nước (Clo –free / kết hợp / tổng hợp, pH, độ kiềm, Axit cyanuric, Oxy hoạt tính (MPS), Brom, Chlorine Dioxide, Ozone, Hydrogen Peroxide, nước cứng toàn phần, nồng độ canxi)

La Motte Spin Touch: là thiết bị phân tích nước tối ưu cho hồ bơi.

Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu xin liên hệ với công ty sau để biết thêm thông số chi tiết:

Công ty: Inter Asia Pacific - Alliance Buyers Group

Địa chỉ: 337 N Vineyard Ave #400 Ontario, CA 91764

Tel: +1 909-259-9988

Email: bobsinterap@gmail.com- Bob Spence

Website: www.interasiaco.com

VivaBela (Đài Loan) tìm đối tác cung ứng cọc bê tông

VivaBela (Đài Loan) liên hệ với Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đề nghị giới thiệu doanh nghiệp xuất khẩu cọc bê tông để nhập khẩu về Đài Loan.

Theo đó, cọc bê tông VivaBela cần tìm là cọc bê tông chuyên dụng để làm nền/ móng cho các công trình ven biển. Kích thước đường kính bên ngoài từ 300mm ~1200mm, độ dày từ 60mm ~160mm và chiều dài từ 6~16m tùy loại, trong đó lượng có nhu cầu nhiều nhất là 12m với đường kính 400mm. Sản phẩm phải phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật  CNS của Đài Loan. Thông tin chi tiết về yêu cầu kỹ thuật sản phẩm như phụ lục kèm theo.

VivaBela hy vọng hàng có thể bắt đầu giao trong quý IV năm nay với số lượng ban đầu dự kiến đặt hàng là 30.000 cọc. Chi tiết về mẫu mã/ yêu cầu/ chủng loại và hợp đồng do hai Bên (mua - bán) trực tiếp thương thảo. 

Doanh nghiệp Việt Nam có thể cung ứng mặt hàng trên xin gửi thông tin giới thiệu về năng lực cung ứng, kèm danh thiếp của cán bộ bán hàng cho Thương vụ theo phương thức sau: 

Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc

Vietnam Economic Cultural Office in Taipei- Comnercial Division

Add: 3F. - 1, No.101 Songjiang Road, Zhongshan District, Taipei 10486, Taiwan.

Tel: +886 -2- 25036840

Fax: +886 -2- 25036842

Email: tw@moit.gov.vn

Khách hàng Algeria cần nhập khẩu cá ngừ đông lạnh

Doanh nghiệp Algeria cần nhập khẩu cá ngừ đông lạnh.

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm có thể liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Algeria theo địa chỉ email dz@moit.gov.vn. Thời gian gửi thông tin doanh nghiệp (tên, địa chỉ, người đại diện, điện thoại, fax, email, web, lĩnh vực hoạt động)... trước ngày 12/6/2021.

                                 PTN - Tổng hợp

Số lượt xem: 24

Thống kê truy cập
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Công Thương
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823848 - Fax: (0291) 3824890 
Email: sct@baclieu.gov.vn hoặc trungtamkhuyencongbl@gmail.com