null Công đoàn Cơ sở Sở Công Thương Bạc Liêu tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2020

Thứ tư, 21/10/2020, 15:39

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra đời trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong suốt chiều dài lịch sử 90 năm, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức chính trị - xã hội lớn mạnh, rộng khắp, vận động, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia tích cực và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Với ý nghĩa đó chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 tại hội trường Sở Công Thương Bạc Liêu, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương Bạc Liêu đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020. Tham dự Họp mặt kỷ niệm có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và Ban Giám đốc Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại cùng toàn thể các chị em phụ nữ của ngành.

Lê Văn Hoàng Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa đến các chị em phụ nữ trong ngày họp mặt (Ảnh Kiều Diễm)

Tại buổi họp mặt các đồng chí đã được ôn lại lịch sử ra đời Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với những truyền thống đấu tranh bất khuất của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc và truyền thống yêu nước, yêu hòa bình của nhân dân Việt Nam …

Sau khi ôn lại truyền thống của ngày kỷ niệm, Công đoàn Cơ sở Sở Công Thương tổ chức chương trình Karaoke có thưởng cho tất cả cán bộ công chức, viên chức nữ Ngành Công Thương trên tinh thần vui chơi đoàn kết đầy ý nghĩa của ngày kỷ niệm./.

Trần Thị Kiều Diễm