null Cán bộ, đảng viên Đảng bộ Sở Công Thương Bạc Liêu dự Hội nghị toàn quốc Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ tư, 27/07/2022, 10:05

Thực hiện Công văn số 1260-CV/ĐUK, ngày 18/7/2022 của Đảng ủyKhối các cơ quan tỉnh về việc mời dự Hội nghị toàn quốc Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương khóa XIII.Ngày 21 tháng 7 năm 2022,  Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến hơn 11.000 điểm cầu trong toàn quốc. Tại điểm cầu Đảng bộ Sở Công Thương Bạc Liêu tổ chức có toàn bộ cán bộ, đảng viên và quần chúng tham dự.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Sở Công Thương Bạc Liêu

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ quán triệt chuyên đề: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất tạo động lực đưa đất nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương quán triệt chuyên đề: Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ quán triệt chuyên đề: Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới.

Hội nghị diễn ra trong 1,5 ngày từ ngày 21 đến 22/7/2022nhằm nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai các nội dung Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương tới các cán bộ, đảng viên, góp phần đưa Nghị quyết nhanh chóng đi vào thực tiễn./.

Trần Thị Kiều Diễm