null Đoàn công tác An Giang khảo sát tại Bạc Liêu

Thứ tư, 12/01/2022, 13:39
Đoàn công tác An Giang khảo sát tại Bạc Liêu

Nhằm tăng cường mở rộng  giao lưu hợp tác, phối hợp triển khai các hoạt động về xúc tiến thương mại, văn hóa nghệ thuật trong thời gian tới giữa An Giang với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

Quang cảnh buổi làm việc ( Ảnh TTKD)

Ngày 11 tháng 01 năm 2021, Sở Công Thương Bạc Liêu làm việc với  đoàn công tác An Giang khảo sát tại Bạc Liêu, thành phần đoàn gồm lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Đầu tư An Giang và Đại diện Cty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc (Siêu thị Tứ Sơn - Châu  Đốc). Phía tỉnh Bạc Liêu tiếp đoàn có Ban Giám đốc Sở Công Thương, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch, cùng với lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Muối Bạc Liêu tham dự.

Nội dung đến làm việc lần này của đoàn An Giang là mời tham gia gian hàng triển lãm trưng bày mua bán sản phẩm OCOP tại các sự kiện của tỉnh An Giang tổ chức; Trao đổi về việc hợp tác triển khai các hoạt động phối hợp về biễu diễn nghệ thuật, văn hóa cộng đồng; Khảo sát điểm trưng bày, mua bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của địa phương để cùng nhau kết nối.

Tại buổi làm việc của Sở Công Thương Bạc Liêu và đoàn công tác An Giang các đồng chí cũng đã trao đổi nhiệt tình và đưa ra các kinh nghiệm, cách làm ở từng địa phương để hai tỉnh cùng nhau tham khảo nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, mang lại hiệu quả tốt hơn trong thời gian tới./.

Trần Thị Kiều Diễm