SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
0
1
2
4
5
Tin hoạt động của Sở Thứ Tư, 01/07/2020, 16:15

Bạc Liêu tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

 

Từ ngày 24/6/2020 đến ngày 29/6/2020, tại quảng trường tỉnh Tiền Giang (xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã diễn ra Hội chợ  triển lãm công nghiệp, thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020.
Hội chợ triển lãm công nghiệp, thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 thuộc chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020, thu hút hơn 300 gian hàng, của 142 doanh nghiệp trong nước, chủ yếu giới thiệu các sản phẩm đặc sản và thế mạnh của các địa phương và đẩy mạnh việc khai thác thị trường nội địa. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm hợp đồng, hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng. Qua đó, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh trong nước, đây cũng là việc làm thiết thực nhằm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.
 
Gian hàng trưng bày của tỉnh Bạc Liêu tại hội chợ
Sở Công Thương Bạc Liêu đã tham gia 02 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu, các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu như: sản phẩm Yến Sào tinh chế; tôm khô, mực khô; bánh phồng tôm; các sản phẩm chế biến chất lượng cao từ Muối, bánh kẹo các loại,… giới thiệu đến khách tham quan tại hội chợ lần này. Các sản phẩm của tỉnh Bạc Liêu được khách hàng quan tâm tìm hiểu, mua sắm. Có thể khẳng định sự tham gia của Bạc Liêu tại hội chợ lần này đã tạo cầu nối hiệu quả nhằm quảng bá, tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của tỉnh và góp phần vào thành công chung của hội chợ./.
                                          Đức Nguyên

Số lượt người xem: 91 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày