SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
3
5
9
3
Tin hoạt động của Sở Thứ Sáu, 23/08/2019, 14:20

Bạc Liêu tham gia Hội chợ thương mại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Kiên Giang năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019, tối ngày 30-7, tại Quảng trường Phú Gia, đường Tôn Đức Thắng, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ thương mại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Kiên Giang năm 2019.

 

Hội chợ thuộc chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019 được Bộ Công thương phê duyệt, diễn ra từ ngày 30-7 đến ngày 5-8-2019, với mục đích tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, phát triển đại lý tiêu thụ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Tạo điều kiện để các doanh nghiệp của tỉnh Kiên Giang và các tỉnh, thành phố trong khu vực ĐBSCL gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển. Trưng bày, giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của Kiên Giang và các tỉnh, thành phố trong khu vực; phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm, giao lưu, tư vấn và vui chơi giải trí cho nhân dân.
Với quy mô 240 gian hàng, Hội chợ trưng bày, triển lãm giới thiệu các sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp như: Nông sản, thủy sản, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm, gia vị, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, công nghệ thực phẩm, máy móc thiết bị, hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, đồ gỗ và trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, thủ công mỹ nghệ, triển lãm giới thiệu sản phẩm hàng hóa.
 
Gian hàng trưng bày của tỉnh Bạc Liêu tại hội chợ
Tỉnh Bạc Liêu tham gia 2 gian hàng tại hội chợ lần này với các sản phẩm đặc trưng và đạt tiêu chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu như: hàng thủ công mỹ nghệ, đan đát; tôm khô; bánh phồng tôm; Muối và các sản phẩm chế biến từ muối; bánh kẹo; khô mắm; các loại rượu, dược phẩm sinh học từ thiên nhiên (đông trùng hạ thảo),… thu hút đông khách đến tham quan tìm hiểu, mua sắm. Sự tham gia tại hội chợ lần này góp phần tích cực trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu đến khách hàng khu vực ĐBSCL và tỉnh Kiên Giang, là một thị trường đầy tiềm năng và góp phần cho thành công chung của Hội chợ ./.
                                                                               Đức Nguyên

Số lượt người xem: 479 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày