SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
3
5
5
6
Tin hoạt động của Sở Thứ Năm, 15/08/2019, 09:30

Hội thảo về điện mặt trời áp mái trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

 

 Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với mục tiêu an ninh năng lượng và phát triển bền vững đã được Đảng và Nhà nước ta xác định là một nhiệm vụ trọng tâm trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Vừa qua ngày 9 tháng 8 năm 2019 tạiNhà khách số 01 Hùng Vương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH ABB tổ chức Hội thảo về điện mặt trời áp mái trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Đến dự Hội thảo, đại diện lãnh đạo Sở Công Thươnggồm có:Ông Trần Danh Tuyên Phó giám đốc Sở Công Thương; cùng với hơn 60đại biểu tham gia hội thảo là các cơ quan,Sở ban ngành địa phương, các công ty doanh nghiệp, Hợp Tác Xã trong tỉnh.
 
Nội dung hội thảo bao gồm: Triển khai, các văn bản quy định về điện năng lượng mặt trời áp mái; Hệ thống nguồn cho năng lượng mặt trời áp mái; Các biến tần cho năng lượng mặt trời áp mái và một số dự án thực tế; Các phương án lắp đặt một hệ thống năng lương mặt trời áp mái; Giới thiệu các mô hình ứng dụng năng lượng mặt trời tại Việt Nam; Cơ chế chính sách hỗ trợ của nhà nước khi lắp điện mặt trời; Phân tích đầu tư và lợi ích kinh tế…
Hội thảo lần này giúp các đại biểu nắm rõ các quy định cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn năng lượng sạch mặt trời. Ngoài ra cũng là cơ hội để các đại biểu giao lưu trao đổi kinh nghiệm thực tiễn để từ đó định hướng sử dụng trong cơ quan, đơn vị, công ty doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ gia đình góp phần ổn định an ninh năng lượng quốc gia./.
                                                                                 Nguyễn Văn Vẹn – Phòng Khuyến Công

Số lượt người xem: 1071 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày