SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
9
9
5
9
5
Tin hoạt động của Sở Thứ Ba, 12/03/2019, 08:55

Công đoàn Cơ sở Sở Công Thương Bạc Liêu tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3 năm 2019

Ngày 08 tháng 03 năm 2019, Công đoàn Cơ sở Sở Công Thương Bạc Liêu tổ chức Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự Họp mặt kỷ niệm có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và Ban Giám đốc Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến thương mại cùng toàn thể các chị em phụ nữ.

 

Công đoàn cơ sở Sở Công Thương có 54 công đoàn viên, trong đó có 21 nữ, những năm qua chị em phụ nữ luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước - đảm việc nhà” luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, khẳng định vai trò, vị trí của mình trong cơ quan và trong xã hội, trong năm 2018 có tất cả 21 nữ công đoàn đạt danh hiệu nữ hai giỏi.
Tại buổi Kỷ niệm đồng chí Lê Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở Công Thương - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến thương mại đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về vật chất lẫn tinh thần, động viên chị em ra sức phấn đấu rất nhiều trong công tác, học tập hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ, cùng lúc vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình nhưng chị em phụ nữ luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình và xã hội ...
Sau cùng Công đoàn Cơ sở Sở Công Thương tổ chức Thi hát karaoke cho tất cả cán bộ công chức viên chức nữ Ngành Công Thương trên tinh thần vui chơi đoàn kết đầy ý nghĩa của Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3./.

                                                                                     Trần Thị Kiều Diễm

Số lượt người xem: 346 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày