SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
9
9
6
1
9
Tin hoạt động của Sở Thứ Ba, 05/03/2019, 15:35

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu học tập kinh nghiệm với Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Hậu Giang

Để trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia “Hàng Việt về nông thôn”, nhằm phối hợp, hỗ trợ, liên kết thực hiện công tác Xúc tiến Thương mại tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Vừa qua ngày 01 tháng 3 năm 2019, đoàn công tác Trung tâm Khuyến công Xúc tiến thương mại tỉnh Bạc Liêu do ông Trần Thanh Hùng - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn cùng đại diện các phòng của Trung tâm đã đến học tập kinh nghiệm với Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang. Ông Hồ Ngọc Thái - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Hậu Giang và các phòng chuyên môn của Trung tâm đã tiếp đoàn.
 
Tại buổi làm việc, ông Hồ Ngọc Thái đã giới thiệu khái quát về công tác Xúc tiến thương mại của tỉnh Hậu Giang trong các năm qua. Đại diện Đoàn công tác, ông Trần Thanh Hùng cũng báo cáo tình hình hoạt động Xúc tiến thương mại của tỉnh Bạc Liêu với những mặt thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện đề án Xúc tiến thương mại từ nguồn kinh phí địa phương và kinh phí Quốc gia... Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác xây dựng kế hoạch, đề án và cách  tổ chức triển khai các đề án ….
            Kết thúc buổi học hỏi kinh nghiệm ông Trần Thanh Hùng Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Hậu Giang đã chia sẻ những kinh nghiệm trong các hoạt động của Trung tâm và sẽ nghiên cứu những đề án phù hợp để áp dụng từ chương trình Xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu./.
                                                         Trần Thị Kiều Diễm

Số lượt người xem: 700 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày