SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
3
6
2
8
Tin hoạt động của Sở Thứ Năm, 10/01/2019, 14:00

Khai mạc Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2019

Ngày 07 tháng 01 năm 2019, Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2019 đã diễn ra khai mạc thành công, Hội chợ nằm trong khuôn khổ hoạt động chào mừng Đảng, mừng Xuân 2019 do Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo Sở Công Thương Bạc Liêu chủ trì giao cho Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu phối hợp với Cty cổ phần Xúc tiến thương mại và Quảng cáo quốc tế thực hiện.

 

Quang cảnh Hội chợ (TTKD)
Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công, Trung tâm Xúc tiến các tỉnh tham dự.
Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2019 nhằm quảng bá và giới thiệu về thành tựu, lợi thế kinh doanh, các chính sách ưu đãi và tiềm năng về kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh/ thành khác thuộc khu vực ĐBSCL nhằm tăng cường giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu môi trường đầu tư, kêu gọi hợp tác đầu tư các dự án, kích thích phát triển mở rộng sản xuất, kinh doanh, tăng trưởng kinh tế của toàn khu vực ĐBSCL. Liên kết công tác  xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, tăng trưởng xuất khẩu, tiêu thụ nội địa sản phẩm giữa các tỉnh/ thành phố trong khu vực ĐBSCL và các vùng, miền cả nước nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.
Quy mô Hội chợ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và du lịch. Đây là cơ hội để các địa phương, các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác, … Ngoài ra, tại Hội chợ còn diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí , các chương trình ca nhạc hàng đêm phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của Nhân dân tỉnh Liêu và các địa phương lân cận. Hội chợ diễn ra từ ngày 07 đến ngày 13 tháng 01 năm 2019 tại ngang Quãng trường Hùng Vương, phía sau nhà hát Cao Văn Lầu Bạc Liêu, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu./.
                                                              Trần Thị Kiều Diễm

Số lượt người xem: 1085 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày