SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
6
9
0
9
2
Tin hoạt động của Sở Thứ Ba, 10/09/2019, 09:35

Hội thảo về áp dụng sản xuất sạch hơn trong Công nghiệp

Đẩy mạnh triển khai thực hiện Chiến lược sản xuất sạch hơn trong công nghiệp đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh.Nhằm tuyên truyền, phổ biến và nâng cao nhận thức về vai trò của sản xuất sạch hơn đối với việc phát triển sản xuất của mỗi doanh nghiệp nói riêng và quá trình công nghiệp hóa của tỉnh Bạc Liêu nói chung.
Quang cảnh buổi hội thảo
Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2019 Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức “Hội thảo về áp dụng sản xuất sạch hơn trong Công nghiệp”.
Đến dự Hội thảo có: Bà Phan Thị Thu Oanh – Phó Giám đốc Sở Công Thương. Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, cùng với hơn 50 đại biểu tham gia Hội thảo đến từ Phòng Kinh tế thị xã, thành phố; Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện và các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Qua hội thảo, các đại biểu đã hiểu rõ hơn thế nào là sản xuất sạch hơn trong công nghiệp để có thể áp dụng ngay cho đơn vị mình góp phần nâng cao hiệu quả trong sản xuất, giúp các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên, nguyên nhiên liệu, vật liệu, giảm những tác động tiêu cực của hoạt động sản xuất tới môi trường; cải thiện điều kiện làm việc của người lao động trong sản xuất công nghiệp một cách có hiệu quả./.
                                                       Lê Văn Chờ - Phòng Khuyến công
 

Số lượt người xem: 377 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày