SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
8
6
7
1
5
Tin tức Thứ Sáu, 10/11/2017, 09:30

Hội thảo "sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả" năm 2017

 

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Ngày 26 tháng 9 năm 2017 tại Trung tâm hội chợ triễn lãm tỉnh Bạc Liêu, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Bạc Liêu phối hợp với 03 công ty gồm: Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng Lượng Xanh; Công ty TNHH SX TM và DV Đại Quang Phát; Công ty Mặt Trời Đỏ cùng tổ chức Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Đến dự Hội thảo có Ông Phan Văn Sáu giám đốc Sở Công Thương; Ông Trần Danh Tuyên phó giám đốc; cùng với đại biểu của các cơ quan, Sở ban ngành địa phương, các cơ sở, các doanh nghiệp.
Hội thảo đã nghe báo cáo tổng quan về luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Báo cáo tình hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Bên cạnh, đại diện của các Công ty trình bày giới thiệu giải pháp tiết kiệm năng lượng trong hệ thông chiếu sáng công cộng bằng công nghệ chiếu sáng đèn LED tích hợp bộ điều khiển từ xa thông minh;Giới thiệu hệ thống điện mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm điện cho nhà, cơ quan, nhà máy, khách sạn…; Giới thiệu mô hình ứng dụng và cơ chế chính sách điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.
Hội thảo lần này giúp các đại biểu nắm rõ các qui định cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả theo qui định của Luật. Ngoài ra cũng là cơ hội để các đại biểu giao lưu trao đổi kinh nghiệm thực tiễn để từ đó tuyên truyền, sử dụng trong cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ gia đình ngày đạt hiệu quả cao hơn.

 

                                                                        Nguyễn Văn Vẹn - BTCT Quý 3/2017


Số lượt người xem: 294 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày