Tin tức Thứ Ba, 24/01/2017, 10:15

Đặt chữ tín lên hàng đầu và bán hàng trực tiếp cho người nuôi của Công ty Dương Hùng

Với diện tích nuôi tôm lớn thứ nhì trong cả nước, tỉnh Bạc Liêu có nhiều mô hình nuôi tôm đa dạng đem đến hiệu quả cao góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giảm bớt khoảng cách kinh tế hơn so với nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Công ty TNHH Giống Thủy sản Dương Hùng là đơn vị chuyên sản xuất tôm giống theo quy trình sinh học và cũng là một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu về sản xuất tôm giống chất lượng tại Bạc Liêu và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Với phương châm “Đặt chữ Tín lên hàng đầu và Bán hàng Trực tiếp cho người nuôi”, công ty luôn dám nghĩ, dám làm, không ngừng đổi mới, phát triển lớn mạnh để phục vụ người nuôi tôm tốt hơn để cùng nhau đi đến thành công, hiện nay tôm giống của công ty có mặt từ Bạc Liêu đến Bà Rịa - Vũng Tàu với số lượng gần 1.000 đối tác khách hàng, và công ty cũng đã đạt được 1 huy chương vàng, 6 giải thưởng chất lượng uy tín Đông Nam Á.
Bên cạnh ưu tiên đầu tư trong sản xuất, công ty luôn chú trọng đến cuộc sống của công nhân như đã xây dựng gần 2.000m2 diện tích nhà ở, nhà ăn tập thể phòng sinh hoạt … Thêm vào đó công ty luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ về thuế và tham gia tích cực các chương trình nhân đạo và hoạt động xã hội như hỗ trợ giống kỹ thuật và tư vấn nuôi tôm cho hộ nghèo hàng năm, xây dựng cầu đường, nhà ở cho người nghèo …

BTCT Quý IV/2016