SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
7
8
3
7
Tin thương mại Thứ Năm, 02/02/2012, 09:50

Khai trương Co-op Mart Bạc Liêu

Ngày 30/12/2011 vừa qua, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) vừa khai trương Co.op Mart Bạc Liêu tại đường Trần Huỳnh, Thành Phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

 

Khai trương Co.op Mart                       Ảnh K.Diễm

Công trình này thi công và xây dựng đã hơn 1 năm, nay đã hoàn tất, Siêu thị  Co.op Mart Bạc Liêu do Công ty cổ phần đầu tư - phát triển Saigon Co.op   (SCID) đầu tư. Co-op Mart Bạc Liêu  được khởi công xây dựng ngày 29/11/2010, trên diện tích đất 5500 mét vuông tại đường Trần Huỳnh, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Công trình gồm một tầng trệt và một tầng lầu này có tổng vốn đầu tư trên 60 tỉ đồng.

Được biết, đây là siêu thị Co.op Mart thứ 55 trong chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam của Saigon Co.op góp phần phục vụ nhân dân trong tỉnh về mua sắm hàng hoá tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông, trao đổi hàng hóa trong tỉnh với các tỉnh lân cận và Thành phố Hồ Chí Minh góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, tạo động lực cho phát triển thương mại - dịch vụ và góp phần xây dựng văn minh tiến bộ thương mại trên địa bàn tỉnh nhà.

Nhân dịp khai trương này hệ thống siêu thị Co-op Mart có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá có mặt hàng giảm đến 50%  đặc biệt là khuyến khích người tiêu dùng sử dụng ”người Việt dùng hàng Việt”, thêm vào đó  đồng loạt khai trương hệ thống thức ăn nhanh cao cấp Lotteria của tập đoàn Lotte Hàn Quốc, khu ẩm thực Co-op với các món ăn đa dạng giá vừa phải và Trung tâm trò chơi giải trí cho các thanh thiếu niên vui chơi.

Trần Thị Kiều Diễm


Số lượt người xem: 5669 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

Xem theo ngày Xem theo ngày