Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Công thương Bạc Liêu
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
5
9
4
6
9
Hoạt động đoàn thể Thứ Hai, 23/03/2015, 09:40

Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2015.

Ngày 23 tháng 3 năm 2015, Công đoàn Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015 tại Hội trường Sở Công Thương.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hiền – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; các đồng chí Trưởng phó phòng thuộc Sở, Ban Giám đốc Trung tâm Khuyến Công & TVPTCN, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở.

Đồng chí Phan Văn Sáu -  Phó Giám Đốc Sở Công Thương báo cáo kết quả

thực hiện nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ

, giải pháp thực hiện chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2015 (Ảnh: T.Thảo)

Tại Hội nghị, Cán bộ công chức, viên chức được nghe Lãnh đạo Sở báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2015 của ngành Công Thương, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015, Quy chế phối hợp công tác giữa Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương và Thủ trưởng cơ quan Sở Công Thương Bạc Liêu, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2014 và Kế hoạch phát động phong trào thi đua của Công đoàn năm 2015. Dịp này, Hội nghị đã tổ chức trao các hình thức khen thưởng, công nhận danh hiệu của Nhà nước và Công đoàn cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014. Trong đó, tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng nhì cho 01 cá nhân, tập thể Lao động tiên tiến cho 07 đơn vị, tập thể lao động xuất sắc cho 04 đơn vị, Lao động tiên tiến cho 45 cá nhân, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 09 cá nhân, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 06 cá nhân, Bằng khen của UBND Tỉnh cho 03 tập thể và 05 cá nhân, Giấy khen của Giám đốc Sở cho 07 tập thể và 45 cá nhân.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Hiền tiếp thu các ý kiến đóng góp của Cán bộ công chức, viên chức và biểu dương toàn thể cán bộ công chức, viên chức đã ra sức phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác được giao với năng suất, chất lượng và hiệu quả cao. Đồng thời, đề nghị Cán bộ công chức, viên chức toàn Sở phát huy những kết quả đạt được năm 2014 và năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2015 với mục tiêu “Năng suất, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động”. Với khí thế sôi nổi của Hội nghị, toàn thể Cán bộ công chức, viên chức quyết tâm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2014, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành trong năm 2015. Kết thúc Hội nghị, 100% Cán bộ công chức, viên chức thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu chủ yếu nêu trong Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2015 của Sở Công Thương Bạc Liêu.

Trương Thanh Thảo

 


Số lượt người xem: 726 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày