Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Công thương Bạc Liêu
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
3
4
5
7
Hoạt động đoàn thể Thứ Ba, 10/09/2019, 09:30

Chi đoàn Sở Công Thương đến thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước và cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi Vĩnh Phước An

Nhà trẻ mồ côi Long Phước (chùa Long Phước, địa chỉ: Tỉnh lộ 38, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) và cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi Vĩnh Phước An (số 34/168, khóm 4,phường 2, TP. Bạc Liêu) là nơi cưu mang, nuôi dưỡng những trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi. Mỗi em một hoàn cảnh, nhưng tựu trung các em đều rất đáng thương: bơ vơ, côi cút không người thân, không gia đình. Và, nhà trẻ chính là nơi nương thân của các em trước sóng gió của cuộc đời.

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, chiều ngày 04/9/2019, Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước nhân dịp Tết Trung Thu 15/8/2019 âm lịch.
 
 
Đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương tặng quà cho các em tại
Nhà trẻ mồ côi Long Phước
Tại đây Đoàn viên đã động viên, thăm hỏi và tặng quà cho gần 110 em mồ côi đang sống và sinh hoạt tại 02 Nhà trẻ gồm sữa, bánh trung thu, lồng đèn…kinh phí được vận động từ Đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương.
 
Đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương tặng quà cho các em tại
Nhà trẻ mồ côi Vĩnh Phước An

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong Đoàn viên Thanh niên, qua đó động viên các em cố gắng nỗ lực phấn đấu trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

 

                                                                  Trương Thanh Thảo – Chi đoàn Sở Công Thương


Số lượt người xem: 262 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày