Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Công thương Bạc Liêu
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
6
9
2
6
8
Hoạt động đoàn thể Thứ Tư, 14/08/2019, 08:45

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và công tác 6 tháng cuối năm 2019

               Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2019, Đảng bộ Sở Công Thương Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và công tác 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đảng viên trong 3 chi bộ thuộc Đảng bộ;Đồng chí Phan Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương làm chủ trì.

 
Quan cảnh Hội nghị
Hội nghị đã được nghe Đồng chí Phan Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy trình bày tóm tắt nội dung Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và công tác 6 tháng cuối năm 2019 của Đảng bộ Sở Công Thương. Qua báo cáo cho thấy trong thời gian qua đã phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, lãnh đạo, xây dựng và thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phần lớn các chỉ tiêu đều đạt kế hoạch đề ra. Báo cáo đã chỉ rõ những ưu điểm: Đảng bộ luôn bám sát thực tiễn để kịp thời nắm bắt và giải quyết các vấn đề đặt ra tại cơ sở; Công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh được quan tâm toàn diện, và được thực hiện từ Chi bộ cơ sở; Dưới sự chỉ đạo đúng đắn của Đảng bộ,  đơn vị trực thuộc và các tổ chức đoàn thể hoạt động đúng định hướng; động viên công đoàn, đoàn viên phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng lớn mạnh; Đảng bộ đã thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng và luôn giữ vững nguyên tắc Đảng trong chỉ đạo, lãnh đạo các chi bộ và toàn Đảng bộ, nâng cao ý thức trách nhiệm, đấu tranh với các hiện tượng tiêu cực. Tuy nhiên, một số những hạn chế vẫn còn tồn tại: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng đôi lúc chưa kịp thời so với yêu cầu đặt ra, nội dung, phương pháp giáo dục, truyền đạt chậm được đổi mới; Một số cấp ủy Chi bộ chưa thực sự quan tâm đến việc phổ biến, quán triệt thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương, của Đảng ủy cấp trên và Đảng bộ.
Thông qua Hội nghị đã nhận được một số ý kiến trao đổi, chia sẻ của các đảng viên dự hội nghị. Đa số các đại biểu đều nhất trí tán đồng cao với Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và công tác 6 tháng cuối năm 2019 của Đảng bộ Sở Công Thương.
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Phan Văn Sáu  –  Bí thư Đảng ủy đã tổng kết những nội dung chính các ý kiến trao đổi, tham luận, góp ý của các đảng viên tại Hội nghị đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần tiến hành triển khai ngay để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Đảng bộ trong những tháng cuối năm. Tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm về công tác tư tưởng chính trị; công tác tổ chức cán bộ; Công tác tổ chức xây dựng Đảng; Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Lãnh đạo các đoàn thể quần chúng. Hội nghị kết thúc trong chiều cùng ngày./.
                                                         Trần Thị Kiều Diễm

 


Số lượt người xem: 206 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày